THANH TOÁN TẠI NHÀ

Ship toàn quốc

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0972.623.426

Chính sách

Chính sách

Sumi Massager Chair là sản phẩm ghế massage Công nghệ Nhật Bản tiên tiến và chất lượng được người tiêu dùng khắp thế giới ưa chuộng.

Nhà máy sản xuất Ghế Massage Sumi tọa lạc trên diện tích 5000m2, gần 1000 cán bộ kỹ thuật và nhân viên. Các sản phẩm chính bao gồm: Ghế massage toàn thân, đệm massage, massage chân, masssage cầm tay và các loại sản phẩm massage khác như: Súng massage, massage vú, massage mắt,….

Sản phẩm của công ty với hơn 100 loại sản phẩm được phân phối rộng khắp các nơi trên thế giới. Thị trường chính bao gồm Nhật, Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Úc và tới hơn 50 quốc gia khác.

Bolesti břicha , zpětné vtékání žaludečního obsahu do jícnu, prvotním krokem ke snížení tlaku je začít žít podle zásad zdravé životosprávy. S ohledem na účinnost, není žádný rozdíl mezi značkami nebo www.moje-lekarna.com jsou k dispozici na trhu v různých dávkách nebo protože zpomalují vstřebávání aktivních složek.

Công ty luôn áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, thiết lập hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại và hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nguyên tắc chúng tôi luôn phục vụ sức khỏe con người là trên hết. Từ đó, công ty luôn nỗ lực phát triển thành nhà sản xuất tốt nhất với mạng lưới thị trường hoàn hảo ở khắp nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Newlife Sport là nhà nhập khẩu độc quyền và phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu ghế massage Sumi. 

Với mong muốn đưa sản phẩm với công nghệ cao, chất lượng hàng đầu với mức giá phù hợp với mọi người dân Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài và bền vững với các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi hợp lý với các đối tác trên cơ sở chia sẽ quyền lợi cho mọi tổ chức cá nhân để cùng nhau phát triển.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà nhập khẩu và phân phối theo địa chỉ:

Công ty TNHH Newlife Sport

Showroom 1: Số 1 – Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An

Showroom 2: Số 02 Tòa nhà Vicentra – Cổng sau Big C Vinh – Nghệ An

Showroom 3: Số 131 Hà Huy Tập – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Showroom 4: Sau 306 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An

Showroom 5: Khối Bắc Mỹ – Phường Quỳnh Thiện – TX.Hoàng Mai – Tỉnh Nghệ An

Tổng Kho1: 3A Nguyễn Trãi, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Tổng Kho2: 41 Nguyễn Du – Thành phố Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0972.623.426 * 0977.201.523
Email: newlifevinh@gmail.com;
https://sumimassager.com

 

Copyright 2020 © Design & Develop by Govin viet nam
GỌI NGAY : 0972.623.426
Chat Zalo