THANH TOÁN TẠI NHÀ

Ship toàn quốc

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0972.623.426

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Sumi Massager Chair là sản phẩm ghế massage Công nghệ Nhật Bản tiên tiến và chất lượng được người tiêu dùng khắp thế giới ưa chuộng.

Nhà máy sản xuất Ghế Massage Sumi tọa lạc trên diện tích 5000m2, gần 1000 cán bộ kỹ thuật và nhân viên. Các sản phẩm chính bao gồm: Ghế massage toàn thân, đệm massage, massage chân, masssage cầm tay và các loại sản phẩm massage khác như: Súng massage, massage vú, massage mắt,….

Sản phẩm của công ty với hơn 100 loại sản phẩm được phân phối rộng khắp các nơi trên thế giới. Thị trường chính bao gồm Nhật, Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Úc và tới hơn 50 quốc gia khác.

Công ty luôn áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, thiết lập hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại và hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nguyên tắc chúng tôi luôn phục vụ sức khỏe con người là trên hết. Từ đó, công ty luôn nỗ lực phát triển thành nhà sản xuất tốt nhất với mạng lưới thị trường hoàn hảo ở khắp nơi trên thế giới.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

chứng chỉ Sumichứng chỉ Sumichứng chỉ Sumichứng chỉ Sumichứng chỉ Sumi

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Newlife Sport là nhà nhập khẩu độc quyền và phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu ghế massage Sumi. Quý khách hàng có thể liê hệ trực tiếp với nhà nhập khẩu và phân phối theo địa chỉ:

Công ty TNHH Newlife Sport

Showroom 1: Sau 306 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An
Showroom 2: Số 02 Tòa nhà Vicentra – Cổng sau Big C Vinh – Nghệ An
Showroom 3: Số 131 Hà Huy Tập – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh
Tổng Kho: 3A Nguyễn Trãi, Thành Phố Vinh, Nghệ An 
Điện thoại: 0972.623.426 * 0977.201.523
Email: newlifevinh@gmail.com;
https://sumimassager.com

Copyright 2020 © Design & Develop by Govin viet nam
GỌI NGAY : 0972.623.426
Chat Zalo